Enter VNĐ price VNĐ : From         By         
TÀI KHOẢN GAME (63)

Products included in the list
TÀI KHOẢN -> TÀI KHOẢN GAME

-81%

Click on the large image to zoom

Prices 120.000 VND Old price : 650.000 VND
Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation:  
Evaluate your:
Views: 35799
  • Total War Saga: TROY là hậu bản mới nhất của dòng game chiến thuật Total War lẫy lừng, trò chơi lấy bối cảnh huyền sử của trận đánh chiếm thành Troy, giữa hai thế lực Hy Lạp và người Trojan (được ghi chép trong thần thoại Hy Lạp cổ đại). Total War Saga: TROY là phiên bản đầu tiên của dòng game này lấy bối cảnh tại thời kỳ đồ đồng (khoảng từ năm 3.300 đến 1.200 TCN).
  •  
    Do phải phục dựng trò chơi dựa trên giai đoạn đầy rẫy thần thoại giả tưởng, nên một dòng game mang tính chính sử như Total War (trừ hai phiên bản hợp tác với thương hiệu Warhammer) cũng phải tìm cách để lồng ghép khéo léo yếu “thần tiên”. Trong Total War Saga: TROY vẫn sẽ tồn tại những vị thần nổi tiếng như Zeus, Hades,… nhưng chỉ đóng vai một thế lực siêu nhiên mà người chơi có thể thờ phụng để nhận “buff” hỗ trợ.
  • Ngoài ra, Total War Saga: TROY cũng hiện thực hóa khéo léo các anh hùng và quái vật trong thần thoại Hy Lạp. Chẳng hạn như quái vật đầu bò Minotaur thực tế chỉ là một gã lính to xác đội… xương sọ của một con bò hung dữ, hoặc Nhân Mã (Centaurs) thực chất là các đơn vị kỵ binh đặc biệt – do trong thời đại này kỵ binh chưa được sử dụng, mà chỉ có đơn vị lính Chariot sử dụng sức kéo của ngựa.
  • Chiến thuật đánh trận và bức tranh kinh tế của Total War Saga: TROY cũng khác biệt so với các phiên bản trước. Game không có đơn vị tiền tệ, thay vào đó, nền kinh tế vận hành dựa trên nguyên tắc trao đổi và tận dùng tài nguyên/hàng hóa. Các trận tránh của Total War Saga: TROY cũng sẽ thiếu vắng kỵ binh (như đã đề cập ở trên), nên vai trò của bộ binh sẽ trở nên quan trọng hơn hẳn so với các phiên bản trước.

Comments

Sender

Nội dung